DANH MỤC tin tức

BÀI VIẾT MỚI

Loading...

GMAX ĐỒNG HÀNH CÙNG VIETNAM INTERNATIONAL GENTLEMAN FESTIVAL

Sự kiện công bố Lễ hội Quý ông quốc tế Việt Nam - Vietnam International Gentlemen Festival (VIGF) vào ngày 12/7 đã thu hút sự tham gia của các nghệ sĩ Việt từ các lĩnh vực như Hoa hậu, ca sĩ, nhạc sĩ, diễn viên, nhà thiết kế, stylist, TikToker,… Các quý bà và quý ông doanh nhân từ nhiều lĩnh vực khác nhau.

Sự kiện công bố chuỗi dự án được tổ chức vào ngày 12/7 vừa qua đã đã có màn chào sân ấn tượng với truyền thông, báo chí và khán giả. Một chương trình tôn vinh những quý ông có đóng góp thiết thực và truyền cảm hứng đến cộng đồng.

Với chuỗi sự kiện xuyên suốt gồm: Gent CSR, Gent Talks, Gent Arts, Gent Sports và Gent Awards dự án sẽ là dự án bùng nổ của năm 2022. Cùng với sự góp mặt của những diễn giả, những người hoạt động vì cộng đồng trong nhiều lĩnh vực, xã hội, sẽ là những người truyền cảm hứng truyền tải thông điệp: Hãy yêu thương và quý trọng chính bản thân để cùng kiến tạo tương lai, góp phần xây dựng những giá trị tốt đẹp cho cộng đồng, xã hội.

️Nhận thấy ý nghĩa của sự kiện và sự tương đồng trong mục đích tôn vinh QUÝ ÔNG VIỆT NAM, CEO của Gmax Premium - Ông Siman Tov Tal đã đồng hành cùng sự kiện để góp phần khẳng định vai trò của phái mạnh đồng thời lan tỏa giá trị mà những NGƯỜI ĐÀN ÔNG, đã và đang cống hiến cho cuộc sống.

  • Chia sẻ qua viber bài: GMAX ĐỒNG HÀNH CÙNG VIETNAM INTERNATIONAL GENTLEMAN FESTIVAL
  • Chia sẻ qua reddit bài:GMAX ĐỒNG HÀNH CÙNG VIETNAM INTERNATIONAL GENTLEMAN FESTIVAL

Bài viết liên quan

Không có thông tin cho loại dữ liệu này